Chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh

Hiện nay trên thị trường thì việc cạnh tranh, thúc đẩy sức mua của khách hàng ngày càng mạnh mẽ. Người bán thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng như: ưu đãi giảm giá (sale %); tặng gói bảo hành sản phẩm; miễn phí vận chuyển; miễn phí lắp đặt thiết bị;… Vậy đối với các chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh thì có thể thực hiện hay không? Cách thức lên phương án khuyến mãi hợp lý như thế nào?. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về nó nhé.

Chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh là gì?

Chương trình khuyến mãi đối với thiết bị vệ sinh là chương trình được tạo ra với mục đích khuyến khích khách hàng mua thêm nhiều sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh thiết bị vệ sinh. Các hoạt động được thực hiện trong chương trình khuyến mãi đều nhằm mục tiêu quảng bá sản phẩm, thúc đẩy người tiêu dùng mua các hàng hóa, sản phẩm. Đồng thời cũng để quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp, hãng sản xuất và uy tín của doanh nghiệp.

thiết bị vệ sinh giá rẻ

 

Xem thêm bài viết Chiến lược kinh doanh thiết bị vệ sinh online hiệu quả

Cách thức thực hiện chương trình khuyến mãi

Nếu bạn là chủ đại lý, doanh nghiệp và đang muốn thu hút khách hàng thì có vô vàn các cách khác nhau để tạo ra những chương trình khuyến mãi. Từ đó, tạo ra doanh thu tốt hơn cho công ty. Thúc đẩy và tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận với người dùng. Một số cách mà bạn có thể thực hiện như sau:

1. Giảm giá thiết bị vệ sinh kiểu thanh lý

Hình thức giảm giá thiết bị kiểu thanh lý được nhiều ngành nghề áp dụng. Đối với thiết bị vệ sinh thì doanh nghiệp có thể giảm giá xuống chỉ còn 399k, 599k, 799k, 999k với tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục bán hàng của công ty. Ví dụ như: bàn cầu 1999k; lavabo 599k; sen cây 1499k;… Bằng hình thức này, doanh nghiệp có thể vừa bán được các mẫu sản phẩm cũ với giá vừa phải hơn; vừa tăng thêm tính thu hút đối với khách hàng.

2. Giảm giá theo mốc thời gian nhất định

Các yếu tố gây bất ngờ thường sẽ khiến khách hàng thêm tính tò mò và hứng thú. Doanh nghiệp có thể xây dựng chương trình khuyến mãi theo thời gian nhưng lại không thông báo trước cho khách hàng. Người mua chỉ được biết mức giảm giá của chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh ngày hôm đó nhưng giá bán của bạn vẫn sẽ giảm theo từng ngày. 

gucen banner khuyen mai an dan

Ví dụ: bạn có thể thực hiện chương trình khuyến mãi TBVS giảm giá trong 1 tuần để kinh doanh hết lượng hàng tồn. Trong ngày đầu tiên bạn giảm giá bàn cầu 2 khối 20%; ngày thứ 2 bạn giảm giá bàn cầu 1 khối 25% đến ngày thứ 3 bạn lại giảm giá 30%,… Điều quan trọng của chương trình này là bạn không tiết lộ trước cho khách hàng biết chính xác kịch bản giảm giá của doanh nghiệp.

3. Bốc thăm trúng thưởng

Ở Việt Nam, việc tổ chức chương trình khuyến mãi bằng phương pháp bốc thăm trúng thưởng cũng khá là hiệu quả. Với những nhà bán lẻ thiết bị vệ sinh thì hình thức này càng nên áp dụng. Bạn có thể kích cầu bằng việc mua một bộ thiết bị sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trong phiếu trúng thưởng có thể nhận được các đồ dùng khác như: kệ treo đồ, phụ kiện phòng tắm,… Hoặc cũng có thể bốc thăm may mắn 100% trúng thưởng với giá trị hóa đơn thanh toán từ 500k trở lên sẽ được giảm mức voucher nhất định. Tất cả các phiếu bốc thăm đều nên có quà, để người mua cảm thấy bản thân may mắn. Vừa tạo niềm vui cho họ, vừa tăng thêm sức hút của cửa hàng.

4. Giảm giá khi mua combo thiết bị vệ sinh

Đây là hình thức giảm giá khá phổ biến được nhiều nhà bán thiết bị vệ sinh áp dụng nhằm bán ra số lượng sản phẩm nhiều hơn. Ví dụ: Khi khách hàng mua các gói combo 3 thiết bị vệ sinh, sẽ được giảm giá 20%; Mua gói combo 5 thiết bị vệ sinh sẽ được giảm giá 30%;… Các combo thiết bị vệ sinh vừa mang lại tính đồng bộ cho không gian lắp đặt, vừa tiện lợi khi chọn mua nên rất tiện lợi.

Xem ngay các gói combo COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH

5. Khuyến mãi mua hàng vào các dịp đặc biệt

Vào những ngày lễ đặc biệt của nước ta như: Tết Nguyên Đán, Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Tết Thiếu Nhi 1/6, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày gia đình Việt Nam… các bạn hãy tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá sâu cho một số thiết bị vệ sinh nhằm thúc đẩy khả năng tiêu dùng của khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu nhiều hơn.

khuyến mãi inax

Tuy nhiên, cần chọn đúng dịp – phù hợp với gia đình. Không nên PR, khuyến mãi “lệch sóng” các dịp lễ để tránh suy nghĩ không tốt của khách hàng đối với doanh nghiệp. Ví dụ: bạn bán thiết bị vệ sinh nhưng chọn ngày lễ Valentine để khuyến mãi. Điều này không hợp lý và có thể tạo hiệu ứng không tốt.

Những lưu ý khi khuyến mãi thiết bị vệ sinh

Các chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh có thể mang đến rất nhiều lợi ích, nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận trước khi thực hiện việc này. Cần có kế hoạch và sử dụng các chương trình khuyến mãi hợp lý. Bởi vì nếu áp dụng sai (không đúng cách), lợi nhuận có thể không đến mà còn gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. Một số lưu ý khi thực hiện chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh được đúc kết trong bốn cụm từ: “lợi nhuận – thời điểm – ý nghĩa – chữ tín”.

Khuyến mãi sản phẩm TOTO

1. Lợi nhuận kinh doanh sau cùng

Lợi nhuận là mục tiêu cuối cùng đối với một doanh nghiệp khi thực hiện khuyến mãi. Nó có thể chia ra thành danh tiếng cũng như mức doanh thu. Vì thế, bạn cần chú ý trước khi.thực hiện kế hoạch chương trình khuyến mãi thật cụ thể. Tính toán kỹ trước mức lợi nhuận công ty chấp nhận được, cân đối khi đưa lên chương trình khuyến mãi. Đồng thời, vạch ra các kịch bản có thể xảy ra sau khi thực hiện xong khuyến mãi.

Trên thực tế, các doanh nghiệp lớn như Tiki, Coopmart, Big C, Viglacera, TOTO.thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên họ vẫn luôn đảm bảo được nguồn thu cao cũng như mức độ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

2. Thời điểm áp dụng khuyến mãi

Việc quyết định thời điểm áp dụng chương trình khuyến mãi đóng vai trò quan trọng khi doanh nghiệp muốn đạt được hiệu quả. Phải chọn được thời điểm người dùng thực sự cần và.có nhu cầu cao để mua các thiết bị vệ sinh. Đồng thời, khuyến mãi thiết bị vệ sinh vào những dịp lễ phù hợp, có ý nghĩa đối với gia đình. Chứ không nên tùy tiện, thích khuyến mãi vào ngày nào cũng được. Ví dụ: Ngày Thầy thuốc Việt Nam lại đi khuyến mãi thiết bị vệ sinh,…

3. Ý nghĩa của chương trình khuyến mãi

Mọi chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp tạo ra đều phải mang một ý nghĩa và mục đích nhất định. Lên kế hoạch, tạo ra nghĩa giá trị tích cực trong từng thời điểm để gây dựng thiện cảm với khách hàng. Từ đó, người dùng sẽ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn và.mang đến nhiều hiệu quả kích cầu hơn.

4. Giữ chữ tín trong thực hiện khuyến mãi

Trong kinh doanh hay bất kỳ việc làm nào, giữ chữ tín là điều thật sự quan trọng. Bán đúng giá khuyến mãi, đúng chất lượng và giữ lời hứa trong việc cung ứng đầy đủ các dịch vụ đến với khách hàng. Có thể thì các công việc thực hiện khuyến mãi mới mang lại lợi ích lâu dài.

Chỉ cần “mất chữ tín” thì xem như các chương trình khuyến mãi không còn ý nghĩa.

Trên đây là những thông tin về việc thực hiện các.chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn áp dụng tốt các khuyến mãi đối với doanh nghiệp, thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích rất tích cực. Thu hút được nhiều khách hàng, tiếp cận người dùng mục tiêu và.tạo ra động lực mua sắm tốt hơn rất nhiều so với thông thường. Chúc bạn thành công!

Tham khảo ngay Thiết bị vệ sinh nhập khẩu có tốt và rẻ hơn hàng nội địa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook