Vòi sen lạnh Inax là gì? Lý do nhiều người sử dụng

Vòi sen lạnh inax là gì? tại sao vòi sen inax lại được nhiều người sử dụng như vậy. Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi tìm đến Nội Thất An Dân. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vòi củ sen lạnh inax cho các bạn.

Vòi sen lạnh là gì

Vòi sen lạnh là một loại vòi sen chỉ có một đường cấp nước, thường chỉ có nước lạnh. Nước ra đến tay van của sen cũng chính là nhiệt độ từ nguồn cấp nước vào. Thường người ta sử dụng vòi sen lạnh trong các trường hợp đặc biệt. Vòi sen lạnh thường được sử dụng tại các khu vực công cộng hoặc những nơi xa xôi kinh tế khó khăn.

Hình ảnh vòi sen tắm lanh inax
Hình ảnh vòi sen tắm lanh inax

Sen Vòi Inax là gì?

Vòi sen lạnh của hãng inax là thiết bị vệ sinh vô cùng quan trọng trong các công trình. Chúng có thể xuất hiện trong phòng tắm công cộng, phòng tắm ở công ty, hay cũng có thể sử dụng phòng tắm trong gia đình. Inax là một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về thiết bị vệ sinh phòng tắm trên thế giới. Inax cung cấp rất nhiều các mẫu mã vòi hoa sen phù hợp với những đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Vòi sen lạnh Inax nhập khẩu có xuất xứ ở đâu?

Inax được biết đến là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Nhật Bản. Dòng sản phẩm này đã xuất hiện và được sự tin tưởng trong nhiều năm qua của người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản cũng đã cho xây dựng đến 7 nhà máy trên 3 miền đất nước. Vậy chúng ta có thể trả lời câu hỏi trên: Vòi sen lanh inax là sản phẩm vòi sen thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam.

Công nghệ nổi bật của dòng sen vòi Inax là gì?

Dù sản phẩm là vòi sen lạnh của inax hoặc những sản phẩm khác, đều được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất của Inax. Với 6 công nghệ mang đến lợi ích vượt trội cho người sử dụng, tạo cảm giác thư giãn thoải mái tột đỉnh. Đó là ưu điểm tuyệt vời của hãng vòi sen đến từ Nhật Bản. Những ưu điểm tạo nên sự khác biệt với phần còn lại trong ngành thiết bị vệ sinh.

Vòi sen inax sử dụng công nghệ tiên tến
Vòi sen inax sử dụng công nghệ tiên tến
  • Công nghệ vòi sen hàng đầu Nhật Bản: Vòi sen lạnh inax thường được thiết kế và có cấu tạo lõi vòi bằng đồng với hàm lượng hợp kim. Những hợp kim được thiết lập trong một điều kiện cho phép nhằm đảo bảo tối đa sức khỏe của người tiêu dùng. Bên ngoài vòi sen của hãng inax thường được phủ một lớp Niken Crome bên ngoài nhằm bảo vệ vòi sen khỏi tác động oxi hóa bên ngoài.
  • Công nghệ cảm ứng Line Sensor: Với công nghệ với công nghệ này điểm cảm ứng phản xạ sẽ được tăng lên tới 64 điểm, khác với vòi cảm ứng thông thường một điểm. Tuy nhiên không phải thiết bị vệ sinh nào của inax cũng có công nghệ này.
  • Công nghệ Ecohandle: Đây là công nghệ giúp vòi sen của hãng inax trong quá trình sử dụng thường tiết kiệm nước và điện sử dụng. Đây là công nghệ giảm lãng phí nguồn năng lượng và giảm kinh phí hàng tháng.
  • Công nghệ 360 độ: Công nghệ xoay chiều 360 độ của đầu vòi sen giúp vòi sen có thể chảy chụm tia nước rộng nhưng vẫn êm ái.
  • Công nghệ Ecoful shower : Đây là công nghệ sử dụng kỹ thuật phun cánh quạt nhằm tạo ra những hạt nước lớn và có thể giảm thiểu lượng nước tiêu thụ lên tới 35%.
  • Công nghệ Click: Được biết đến với 2 nút điều chỉnh lượng nước trong quá trình sử dụng nhằm tối ưu hóa nguồn nước trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những công nghệ của vòi sen thuộc hãng inax sản xuất. Tuy không phải sản phẩm nào của inax cũng được kế thừa những công nghệ trên. Tuy nhiên, đối với sản phẩm vòi sen lạnh của inax cũng có những ưu điểm mạnh mẽ hơn các hãng khác.

Tại sao vòi sen lanh inax lại được nhiều người sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cá nhân sử dụng sản phẩm vòi sen của inax. Lý do gì họ lại ưu tiên sản phẩm này đến vậy, cùng Nội Thất An Dân tìm hiểu nhé.

  • Chức năng: Điểm đầu tiên chúng ta cần nói đến là các sản phẩm vòi sen của inax. Hãng inax tập chung chủ yếu đến sự tối ưu một cách đơn giản nhất. Vòi sen inax luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, giống như đây là sản phẩm của mọi nhà vậy.
  • Chất lượng: Được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, các sản phẩm của họ luôn được đánh giá có độ bền rất cao. Họ đã phân tích thật kỹ và lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình.
  • Giá thành: Có lẽ đây là vấn đề bạn quan tâm nhất, vòi sen inax có đầy đủ chức năng với một chất lượng tốt đặc biệt giá thành lại rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Inax họ cho ra những dòng sản phẩm khác nhau theo từng mức nhu cầu của nhóm đối tượng. Dù bạn có thuộc nhóm nào cũng sẽ có những sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Bài viết trên Nội Thất An Dân đã giới thiệu cho các bạn những thông tin hữu ích về vòi sen lạnh inax. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook