Thiết bị vệ sinh COTTO có tốt hơn hãng BALLY?

Có thể bạn là người đang tìm hiểu về thiết bị vệ sinh COTTO, hoặc thiết bị vệ sinh BALLY. Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu COTTO? Chúng xuất xứ từ đâu? Sản phẩm của Cotto sử dụng tốt không? Nếu so sánh với Bally thì nên dùng thiết bị vệ sinh nào?. Liệu rằng một thương hiệu sản xuất đến từ Thái Lan có đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hiện tại. Cũng như quá trình phát triển tại Việt Nam trong suốt những năm qua ra sao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Lịch sử phát triển COTTO Thái Lan

Trong những năm qua, COTTO ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế là nhà sản xuất gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh đẳng cấp thế giới. Các sản phẩm của COTTO là kết quả của sự đầu tư đúng mực vào công nghệ sản xuất và các nghiên cứu nghiêm túc. Điều này cho phép công ty hiểu và đáp ứng tốt nhất hành vi cũng như văn hóa của người tiêu dùng ở mỗi địa phương trên thế giới.

Từ trước tới nay, tổng công ty COTTO luôn đặt ra mục tiêu sáng tạo nhiều hơn trong các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Ở xứ sở Chùa Vàng, công ty Cotto không những trở thành nhà tiên phong đối với các dòng Vật liệu xây dựng có tính hoàn thiện cao cùng Thiết bị vệ sinh nhà ở chất lượng. Mà còn, kết hợp tốt với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hướng đến việc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, có trách nhiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh.

thiết bị vẹ sinh cotto thái lan

Giai đoạn từ đầu

– Năm 1979 đánh dấu cột mốc của sự khởi đầu của COTTO, thương hiệu kinh doanh và sản xuất gạch men cho tới ngày nay.

– Năm 1984, Cotto hợp tác với Công ty TNHH Toto (Nhật Bản), tại thời điểm này là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Cả 2 quyết định thành lập một liên doanh sản xuất và phân phối Thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu lớn của tiêu dùng ở nhiều nước.

– Năm 1987, Cotto và Toto một lần nữa kết hợp và thành lập liên doanh sản xuất vòi nước. Kết quả đạt được là thương hiệu Cotto trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các thiết bị vệ sinh vòi nước chất lượng cao.

Giai đoạn đột phá

– Năm 2012, Thương hiệu Cotto đã tạo nên một cú hích lớn, được xem là bước tiến nhảy vọt để trở thành thương hiệu toàn cầu với khái niệm mới “Sẻ chia niềm vui với Thế giới”. COTTO lúc này được lựa chọn để tham gia Tuần lễ Thiết kế MILAN 2012 tại Milan, Ý.

– Nối tiếp thành công đó, năm 2013 và 2014, Cotto đã tự hào triển lãm những thiết kế và công nghệ độc đáo của mình qua các khái niệm ‘Fiume Del Paradiso’ hay tên gọi khác là ‘Dòng sông Thiên đường”, “Hang Niết Bàn”(Caverna Nirvana) và “Il Momento Della Verita”. Chúng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà thiết kế uy tín, hàng đầu trên thế giới. Hãng thiết bị vệ sinh Cotto đã chứng minh được niềm đam mê và sự đầu tư vào việc kiếm tìm giá trị thẩm mỹ của riêng thương hiệu với toàn thế giới. Từ đó, chia sẻ những giá trị này với khách hàng không chỉ ở Thái Lan, mà còn lan rộng khắp nơi trên toàn thế giới thông qua các dòng thiết bị – sản phẩm chất lượng cao với thiết kế tuyệt hảo và đầy sáng tạo.

– Đến nay, Cotto đã và đang tiếp tục duy trì, phát triển truyền thống của mình. Ngày càng mang nhiều sản phẩm chất lượng hơn đến với người dùng. Không chỉ ở Việt Nam hay Thái Lan, mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

Khẳng định chất lượng thiết bị vệ sinh Cotto

COTTO là một trong số ít các thương hiệu châu Á đạt tiêu chuẩn quốc tế từ rất sớm. Không những giúp hãng củng cố niềm tin với khách hàng của công ty mà con thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước khác học tập. Các sản phẩm của Cotto trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của ngành. Bên cạnh đó, các thiết kế của hãng cũng được vinh danh và công nhận rất nhiều trên thế giới.

chất lượng quốc tế

– Giải thưởng quốc tế: GOOD DESIGN AWARD 2019; reddot design award winner 2019; Design Excellence Award DEmark; Interior innovation winner; reddot design award winner 2015; GOOD DESIGN; German Design Award NOMINEE 2014; Reader’s Digest Trust Brand Award 2013;…

– Một số chứng nhận quốc tế: SCG Eco Value; Water Mark; Water Efficiency Labeling and Standard (WELS) Scheme; BPS; MS SIRIM; CARBON LABEL; LEED;…

* Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong số chứng nhận ở trên thì LEED là đánh giá rất đặc biệt. LEED là một hệ thống đánh giá phổ biến và được sử dụng trên toàn thế giới để đánh giá mức độ thân thiện.với môi trường của các tòa nhà hoặc công trình xây dựng. Hoặc có thể hiểu cách khác, là tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và.bảo vệ môi trường sống của con người. Nó được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).

Và Cotto đã đáp ứng tốt các tiêu chí của LEED và đạt được chứng nhận này dựa trên 7 khía cạnh chính gồm: Công trình xây dựng bền vững; Sử dụng hiệu quả tài nguyên nước; Năng lượng với môi trường; Vật liệu và tài nguyên vận hành; Chất lượng môi trường bên trong; Thiết kế có tính đổi mới; Khu vực ưu tiên.

Lý do để bạn chọn thiết bị vệ sinh Cotto

Với lịch sử hình thành – phát triển và những khẳng định.mạnh mẽ về chất lượng như đã đề cập ở trên. Sản phẩm COTTO sẽ là sự lựa chọn rất tốt đối với mọi công trình xây dựng. Và nếu chỉ ra một số đặc điểm, lý do để mua thiết bị vệ sinh Cotto, thì có vài ý như sau:

thiết bị vệ sinh cotto cao cấp

– COTTO Là một trong những đối tác bền vững và lâu đời của thương hiệu thiết bị vệ sinh toàn cầu TOTO Nhật Bản.

– Chất lượng sản phẩm – thiết bị Cotto chính hãng thực sự đảm bảo, bền, đẹp theo thời gian.

– Các thiết bị của Cotto đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tính an toàn cho cả người dùng lẫn quá trình sản xuất.

– Có hàng triệu mẫu mã, sản phẩm khác nhau đối với từng loại thiết bị. Người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian, sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân.

– Hiện nay, Cotto có hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm.ở nhiều nước trên thế giới. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ, bạn sẽ dễ dàng tìm mua thiết bị Cotto ở nhiều địa phương. Việc này thuận tiện cho cả việc bảo hành, kiểm tra thiết bị khi cần thiết.

* Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu, lựa chọn thật kỹ các thiết bị vệ sinh do chính COTTO sản xuất. Bởi vì, không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng là thiết bị vệ sinh chính hãng Cotto. Đây là thương hiệu bị làm giả, làm nhái rất nhiều.

Xem thêm bài viết hay về Nên dùng thiết bị vệ sinh Caesar hay thương hiệu Huge?

Thiết bị vệ sinh của COTTO có tốt hơn BALLY

Cả COTTO và BALLY đều là những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Bally là thương hiệu đã rất nổi tiếng ở Thụy Sĩ và.các nước châu Âu. Còn Cotto lại nổi tiếng ở Thái Lan và.có số lượng người dùng châu Á lớn hơn. Tuy nhiên, về mặt chất lượng thì cả 2 đều đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng tốt về tính an toàn lẫn sự bền bỉ của sản phẩm. Và mỗi hãng thì có những ưu điểm riêng.về phong cách thiết kế và tính thẩm mỹ. Để nhận xét thương hiệu nào tốt hơn thì khó có thể đưa ra đánh giá chính xác.

thiết bị vệ sinh cotto

Sự lựa chọn phù hợp, và đánh giá tốt hơn hay.không còn phụ thuộc vào sở thích lẫn phong cách riêng của từng công trình xây dựng cũng.như chủ sở hữu. Chính vì thế, hãy dựa vào cảm quan chung của bạn và.người dùng xung quanh để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Tham khảo các mẫu thiết bị mới của thương hiệu Bally tại Thiết bị vệ sinh BALLY

Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị vệ sinh COTTO hay bất kỳ hãng nào, thì đều có thể liên hệ trước với.các trung tâm phân phối, đại lý kinh doanh để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin và chia sẻ về thương hiệu Cotto như.trên đây sẽ giúp bạn đọc các cái nhìn tổng quan hơn. Để từ đó, tìm ra được lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho bản thân và.những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook