So sánh các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam

Giờ đây, khi đề cập đến việc chọn bất kỳ vật dụng, thiết bị nào trên thị trường thì cũng đều có rất nhiều. Đối với thiết bị vệ sinh cũng không ngoại lệ. Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam. Cũng chính vì lý do này mà xuất hiện những so sánh giữa các cái tên với nhau. Vậy thì cụ thể như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra những nhận định “chính xác” hơn nhé. Nên chọn thiết bị vệ sinh Huge, Toto, Caesar, Inax, Cotto, Korest, Viglacera, Gucen hay Bally?

Tiêu chí đánh giá thương hiệu thiết bị vệ sinh

Thương hiệu được nhiều người biết đến, có độ phủ tên tuổi và trở nên nổi tiếng sẽ nhờ nhiều yếu tố khác nhau cộng lại. Trong đó, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để rồi kết hợp với các đặc điểm mang tính phổ biến như: nơi xuất xứ, công nghệ sản xuất, ứng dụng thực tiễn, độ bền sản phẩm để tạo ra một thương hiệu thiết bị nổi tiếng.

Tiêu chí đánh giá thương hiệu thiết bị vệ sinh
Có nhiều yếu tố để đánh giá, so sánh thiết bị vệ sinh

– Chất lượng sản phẩm: Quyết định yếu tố thành bại của sản phẩm ở thời đại công nghệ hiện nay, nơi giá trị sản phẩm quyết định ý thức người dùng.

– Nơi xuất xứ, công nghệ sản xuất: Nơi sản xuất đầy đủ thiết bị, công nghệ kỹ thuật cao, nhân công đạt tiêu chuẩn thì đảm bảo tốt hơn tính chuyên nghiệp, đồng bộ, chất lượng. Sản phẩm khi sản xuất có độ hoàn thiện, tính chính xác cao. Nhờ đó, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng mang lại nhiều giá trị hơn.

– Ứng dụng thực tiễn: Các mẫu mã, thiết kế, ứng dụng công nghệ của sản phẩm giải quyết trực tiếp vấn đề của người dùng. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, đảm bảo sức khỏe sẽ được tin tưởng và giới thiệu rộng rãi.

– Độ bền sản phẩm: Đối với những thiết bị vệ sinh có độ bền cao, vẫn giữ được công năng phục vụ vẫn luôn là điểm cộng rất lớn đối với người tiêu dùng.

Và sau cùng, khả năng tiếp cận – số lượng người dùng thiết bị vệ sinh đó sẽ quyết định đến độ nổi tiếng, tính thương hiệu cao của thiết bị vệ sinh.

↠ Tham khảo: Có nên dùng thiết bị vệ sinh Trung Quốc?

So sánh thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng

Ở thị trường Việt Nam hay thế giới thiều đều có nhiều thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị vệ sinh. Dưới đây chúng ta hãy cùng đưa ra những nhận định chủ quan về 7 cái tên gồm: Huge, Toto, Inax, HCG, Viglacera, Gucen, Bally.

1. Thiết bị vệ sinh của HUGE

Thiết bị vệ sinh của HUGE so sánh thương hiệu
HUGE thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi

– Khách hàng mục tiêu: Huge tập trung vào nhóm khách hàng có mức thu nhập trên trung bình, nhu cầu ứng dụng cao và ưa thích những mặt hàng sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt.

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Các thiết bị vệ sinh Huge được sản xuất trên công nghệ Đức đạt tiêu chuẩn châu ÂU.

– Ứng dụng: Thiết bị Huge có nhiều mẫu mã đa dạng với các kết hợp công nghệ thông minh đã được cập nhật trên thế giới như: xả xoáy nước, bàn cầu tự rửa, vòi sen nóng lạnh,… Các sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại và kiểu dáng hiện đại.

– Hiệu suất bán hàng: Các thiết bị vệ sinh Huge đạt mức doanh số bán hàng ở mức trung bình. Một phần vì tuổi đời ở thị trường Việt còn thấp và phân khúc cao. 

– Độ bền, chất lượng: Sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành lên đến 5 năm.

2. Thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO
TOTO hướng đến sự hoàn hảo trong sản xuất

– Khách hàng mục tiêu: Toto đã là cái tên đã không còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam. Thiết bị vệ sinh Toto phần lớn tập trung vào phân khúc tầm trung trở lên. Những người có thu nhập cao.

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Thương hiệu Nhật Bản – nổi tiếng toàn thế giới.

– Ứng dụng: Toto là một trong những hãng tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh vào trong thiết bị vệ sinh. Nổi bật như: Công nghệ đóng mở nắp bồn cầu tự động; Công nghệ bề mặt CeFiONtect; Công nghệ nước sạch khử khuẩn eWater+; Công nghệ xả xoáy Tornado; Khả năng tự sưởi ấm ghế ngồi; Tự động khử mùi khai (Amoniac),…

– Hiệu suất bán hàng: Thiết bị vệ sinh Toto bán chạy suốt nhiều năm và đạt doanh số cao.

– Độ bền, chất lượng: Chất lượng tốt, độ bền cao. Trung bình các sản phẩm Toto được bảo hành trong vòng 2 năm.

3. Thiết bị vệ sinh thương hiệu INAX

Tương tự như Toto, thiết bị vệ sinh Inax đã và đang khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị vệ sinh thương hiệu INAX hàng đâu
Thiết bị vệ sinh INAX Top đầu Nhật Bản

– Khách hàng mục tiêu: Thiết bị vệ sinh Inax phục vụ mọi phân khúc người dùng. Từ người có thu nhập thấp đến cao.

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Thương hiệu Nhật Bản

– Ứng dụng: Inax có đa dạng mẫu mã thiết bị vệ sinh với nhiều ứng dụng thông minh. Chúng ta có thể biết đến như: Công nghệ chống bám bẩn Proguard & Hyperkilamic; xả rửa tự động Eco-X, nắp bồn cầu điện tử Shower Toilet,…

– Hiệu suất bán hàng: Hiện thương hiệu Inax chiếm hơn 30% thị phần tại nước ta.

– Độ bền chất lượng: Đối với từng mẫu mã khác nhau thì độ bền và chất lượng sản phẩm đạt ở các mức khác nhau. Thiết bị Inax được bảo hành trong 2 năm.

4. Thiết bị vệ sinh thương hiệu HCG

Những năm gần đây, HCG là cái tên dần được nhiều người dùng Việt Nam tiếp cận. Thiết bị vệ sinh HCG được cho là có chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Thiết bị vệ sinh thương hiệu HCG so sánh
Thương hiệu HCG có thiết kế đẹp mắt, sang trọng

– Khách hàng mục tiêu: Thiết bị vệ sinh Inax phục vụ phân khúc từ tầm trung. Từ những người có thu nhập ổn định trở lên. 

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Thương hiệu Đài Loan

– Ứng dụng: HCG áp dụng nhiều công nghệ vào trong sản phẩm như: Bề mặt men kiếng, kháng khuẩn, chống bám bẩn cao; Hệ thống xả gạt siêu bền, tiết kiệm nước; Hệ thống xả xiphong- xoáy hút mạnh mẽ, giữ lòng bàn cầu luôn sạch.

– Hiệu suất bán hàng: HCG đang từng bước chiếm thị phần của các ông lớn tại Việt Nam.

– Độ bền chất lượng: Sản phẩm HCG có chất lượng tốt, độ bền cao, bảo hành lên đến 5 năm.

5. Thương hiệu nội địa Việt Nam – thiết bị vệ sinh VIGLACERA

Một trong những niềm tự hào của nước nhà trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh trong suốt nhiều năm là cái tên Viglacera – hàng Việt Nam chất lượng cao.

thiết bị vệ sinh VIGLACERA
Thương hiệu Việt – chất lượng “NGOẠI”

– Khách hàng mục tiêu: Thiết bị vệ sinh Viglacera có mọi sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp. 

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Thương hiệu Việt Nam, chất lượng Quốc tế.

– Ứng dụng: Viglacera hầu như tiếp cận và áp dụng hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới vào trong sản xuất. Mẫu mã thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại, giá thành hợp lý.

– Hiệu suất bán hàng: Chiếm đến gần 35% thị phần tiêu dùng người Việt.

– Độ bền chất lượng: Chất lượng đi đôi với giá thành, bảo hành từ 3 – 10 năm.

6. Thương hiệu Ý – thiết bị vệ sinh GUCEN

thương hiệu thiết bị vệ sinh gucen
Dễ dàng sở hữu thiết bị vệ sinh Ý – chất lượng cao với GUCEN

– Khách hàng mục tiêu: Mọi phân khúc khách hàng.

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Thương hiệu Italia, chất lượng chuẩn Châu Âu.

– Ứng dụng: Xả xoáy, đường xả lớn; Tự động rửa, sấy; Điều khiển từ xa; Cảm ứng chân; Điều chỉnh nhiệt độ; Tự động mở, đóng nắp bàn cầu.

– Hiệu suất bán hàng: Bán hàng chạy, khách hàng tin dùng.

– Độ bền chất lượng: Các sản phẩm có bảo hành từ 2 – 5 năm, một số thiết bị vệ sinh được bảo trì trọn đời.

7. Hãng thiết bị vệ sinh Thụy Sỹ BALLY

Hãng thiết bị vệ sinh Thụy Sỹ BALLY
Thiết bị vệ sinh Bally cao cấp

– Khách hàng mục tiêu: Nhóm khách hàng từ phân khúc tầm trung.

– Xuất xứ, công nghệ sản xuất: Thương hiệu Thụy Sỹ, chất lượng chuẩn Châu Âu.

– Ứng dụng: Nhiều công nghệ làm sạch, bề mặt chống bám bẩn; Nắp bồn cầu thông minh; Tự xả nước, xoáy nước mạnh. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, khỏe khoắn.

– Hiệu suất bán hàng: Được nhiều người dùng quan tâm.

– Độ bền chất lượng: Thiết bị vệ sinh Bally bảo hành 5 năm.

Đánh giá tổng quan các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng

Qua quá trình tìm hiểu, đánh giá so sánh các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng thì mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Những thương hiệu này đều mang lại chất lượng sử dụng rất tốt, được người dùng tin tưởng qua thời gian dài. Các hãng cũng đều có nhiều sản phẩm khác nhau để người dùng lựa chọn với các thiết kế riêng.

Vì thế, trước khi quyết định mua thiết bị vệ sinh của thương hiệu nào, bạn nên đến trực tiếp showroom, hoặc nhờ tư vấn của nhiều người để đưa ra lựa chọn đúng nhất, phù hợp nhất với không gian lắp đặt, công năng sử dụng mà giá thành vẫn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *