Đại lý mua bán bồn cầu thông minh TOTO thương hiệu Nhật Bản tại HCM. Thiết bị bồn cầu tự động rửa, tự động phun rửa sau khi vệ sinh mang đến cảm giác thoải mái, tiện dụng, sang trọng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu cung cấp sản phẩm bồn cầu thông minh, một trong những thương hiệu nổi bật nhất trong các thương hiệu bồn cầu đó chính là thương hiệu bồn cầu thông minh ToTo. Những đặc điểm và đặc tính của chính mình khiến nó trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn có biết những sản phẩm của thương hiệu ToTo đem lại những lợi thế gì cho bồn cầu thông minh không. Bài viết dưới đây của sẽ giới thiệu cho bạn những điểm cuốn hút tạo nên thương hiệu của bồn cầu thông minh ToTo Nhật Bản.

Bồn cầu thông minh ToTo tạo nên một lối sống khỏe 

Thương hiệu bồn cầu thông minh ToTo là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng ở Nhật Bản, nó được người Nhật ưa chuộng sử dụng bởi những tiêu chuẩn vệ sinh khiến cho cuộc sống của con người phát triển khỏe mạnh. Sự phát triển của bồn cầu thông minh ToTo cũng dựa trên các tiêu chuẩn về cuộc sống xanh phát triển bền vững của người Nhật. Với những tính chất này đã khiến cho vấn đề vệ sinh của bồn cầu được nâng cao. Họ sử dụng những công nghệ hiện đại nhằm giữ gìn vệ sinh một cách tối đa, giữ vệ sinh sạch sẽ là một trong những bước để đảm bảo sức khỏe cho con người.
Xem thêm: Bồn cầu TOTO

Công nghệ kháng khuẩn và làm sạch cao cấp

Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh sạch sẽ thì họ đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc thiết kế và sản xuất bồn cầu. Những thứ mà họ sử dụng sẽ mang đến cuộc sống sạch sẽ khỏe mạnh.
  • Tráng men Cefiontect: Bên ngoài được lớp men sứ bao bọc bên ngoài của bồn cầu, Sau khi tráng qua lớp men này thì bề mặt của bồn cầu vô cùng mịn màng, không tạo ra ma sát khiến cho các vi khuẩn bám vào thành cầu, đảm bảo vệ sinh một cách dễ nhất.
  • Hệ thống xả Tornado: Hệ thống xả nước của bàn cầu thông minh Toto cũng được thiết kế đặc biệt với khả năng chống tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Các tia nước chảy ra có áp lực lớn khiến cho mọi vết bẩn đều được cuốn trôi ở tất cả mọi khu vực trong bồn cầu. 
  • Thiết kế vành kín: Đây là một trong những thiết kế độc đáo của những chiếc bồn cầu thông minh Toto. Thiết kế này sẽ giúp cho việc lau chùi và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
  • Nước điện phân: Đây là một trong những loại dung dịch được sử dụng ở vòi xịt và trong lòng bồn chứa. Hóa chất này có tính kháng khuẩn vô cùng cao giúp loại bỏ vết bẩn cũng như các vi khuẩn bám trên thành cầu. Theo như nghiên cứu thì nước điện phân có khả năng diệt sạch được hơn 99% các vi khuẩn cứng đầu.
  • Hệ thống phun sương: Sau khi bọc xả bồn cầu thì hệ thống phun sương sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ nó tự động phun sương trên bề mặt lòng cầu sau mỗi lần vệ sinh để đảm bảo vi khuẩn  được tiêu diệt hoàn toàn
  • Ứng dụng công nghệ quang học: Để có thể loại bỏ được tối đa hóa vi khuẩn thì họ đã sử dụng những tia cực tím để tiêu diệt chúng hoàn toàn.
Thương hiệu bồn cầu thông minh Nhật Bản Toto
Công nghệ kháng khuẩn và làm sạch cao cấp

Bồn cầu thông minh ToTo gắn liền với môi trường xanh

Với một chiếc bồn cầu được ứng dụng từ bên Nhật Bản, nó được hình thành trên tiêu chuẩn cơ bản là mang đến sự thân thiện cho môi trường. Nhờ đó mà nó có thể phát triển bền vững và sử dụng một cách lâu dài, những thiết kế giúp nó thân thiện với môi trường là:
  • Hạn chế giấy vệ sinh: Giấy vệ sinh là một trong những rác thải gây ô nhiễm môi trường vô cùng lớn, để giảm thiểu điều này nó đã cho sử dụng vòi xịt. Đây là vậ dụng thay thế giấy vệ sinh có tác dụng hiệu quả và được người tiêu dùng hưởng ứng.
  • Tiết kiệm nước: Một đặc tính của những chiếc bồn cầu thông minh ToTo c971/tcf9433a gg chính là hệ thống xả nước vô cùng hiện đại. Với hệ thống xả nước này bạn chỉ cần một lượng khoảng 2/3 so với lượng nước xả thông thường, đây chính là một trong những cách tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường và ToTo muốn hướng tới.
  • Sử dụng thuốc kháng khuẩn: Nước kháng khuẩn được sử dụng trong bồn chứa nước của bồn cầu, nó có tác dụng kháng khuẩn và khử trùng một cách sạch sẽ. 

Bồn cầu thông minh Toto đem lại tiện ích cho người sử dụng

Để có được những chức năng hiện đại thì thiết kế của chiếc bồn cầu thông minh có thể đem lại được nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nó có khả năng tự đóng mở cảm ứng khi bạn sử dụng, Có hệ thống xử lý khi thời tiết lạnh, có thể phát sáng vào ban đêm giúp bạn đi một cách dễ dàng hơn, có chế độ khử trùng và sấy khô giúp vi khuẩn tiêu diệt được nhiều nhất, đây chính là những tiện ích sẽ có của một chiếc bồn cầu Toto. Bồn Cầu 2 Khối TOTO S818D

Thiết kế bồn cầu thông minh Toto đẹp mắt

Thiết kế của Toto vô cùng thanh lịch và đẹp mắt. Thiết kế này phù hợp với mọi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh nên thương hiệu TOTO được ưu ái là thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam An Dân vừa giới thiệu đến bạn những điểm cuốn hút tạo nên thương hiệu ToTo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và cần biết cách sử dụng bồn cầu thông minh ToTo này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Xem thêm nhiều mẫu mới tại Bồn cầu TOTO chính hãng