Những thông tin mà bạn cần biết về sản phẩm bồn cầu nhựa

Trong việc xây dựng nhà ở việc lắp đặt các thiết bị vệ sinh là điều vô cùng cần thiết. Nhu cầu sử dụng các thiết bị vệ sinh của con người rất đa dạng kéo theo đó là những chất liệu làm bồn cầu đa dạng. Chúng ta thường thấy những loại bồn cầu được làm bằng chất liệu sứ trắng men lắp đặt trong gia đình. Nhưng ngoài chất liệu sứ tráng men thì còn một loại chất liệu nữa chính là chất liệu nhựa.

Có thể nhiều người hoang mang khi về những sản phẩm bồn cầu chất liệu bằng nhựa. Bài viết dưới đây của An Dân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần biết về sản phẩm bồn cầu nhựa.

bồn cầu nhựa

Bồn cầu nhựa là gì?

Có thể nhiều người khi nghe đến chiếc bồn cầu nhựa thì sẽ nghĩ đến một chiếc bồn cầu có thiết kế hình dáng như bồn cầu trắng men nhưng lại được làm bằng chất liệu nhựa là hoàn toàn sai. Chiếc bồn cầu này sẽ không được lắp cố định trong một không gian như những chiếc bồn cầu khác là nó có thể di chuyển được như một chiếc bô.

Kiểu dáng của nó y hệt như một chiếc bồn cầu thông thường nhưng có thể gấp gọn và mang theo bất kỳ nơi đâu. Loại bồn cầu này có thiết kế đứng như những loại bồn cầu khác bạn có thể ngồi một cách chắc chắn và không lo bị ngã. Mục đích sử dụng của loại bồn cầu này khá giống với mục đích sử dụng của bô, đó chính là sử dụng cho người già hoặc trẻ nhỏ.

Chiếc bồn cầu này cũng sẽ có thiết kế của một bộ phận xả nước, chất thải được nước làm sạch và đưa đến bộ phận thấp nhất của bồn cầu. Bộ phận này bạn chỉ có thể tháo ra và đổ bỏ và làm sạch.

bồn cầu nhựa

Ai là người sử dụng bồn cầu nhựa?

Đối với một người có sức khỏe bình thường, đi lại bình thường thì việc sử dụng bồn cầu được đặt cố định trong nhà vệ sinh là điều bình thường. Vì vậy những sản phẩm bồn cầu nhựa này được sản xuất ra để sử dụng cho những người không thể để vệ sinh trong nhà vệ sinh. Những sản phẩm bồn cầu nhựa này sẽ phù hợp nhất đối với người già, trẻ nhỏ, những người khó khăn trong việc đi lại. 

Với tính năng có thể di chuyển dễ dễ dàng nên phù hợp sử dụng cho những già, người trẻ em và những người khó khăn trong việc đi lại. Với sản phẩm này bạn có thể xử lý ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đi đến nhà vệ sinh. Những loại bồn cầu nhựa này tuy không có khả năng đào thải chất thải ngay lập tức nhưng có khả năng khử mùi một cách hiệu quả. Vách ngăn của bồn chứa chất thải có khả năng ngăn ngừa mùi hôi, đảm vào việc vệ sinh dù ở bất cứ nơi đâu. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa nên sẽ dàng sử dụng và vệ sinh hiệu quả. 

Những đặc điểm của bồn cầu nhựa

Cũng giống như những loại bồn cầu khác bồn cầu nhựa cũng có những đặc điểm cơ bản sau:

  • Được thiết kế hệ thống ngăn thùng đựng nước để đựng nước xả và giấy vệ sinh.
  • Được làm từ chất liệu nhựa chất lượng tốt, có khả năng chống va đập và mài mòn cao. Bề mặt của sản phẩm được đánh nhẫn bóng để tiện cho việc làm sạch và vệ sinh sản phẩm.
  • Kích thước của nó bằng bồn cầu thông thường nhưng nhẹ hơn nên dễ dàng di chuyển hơn và đảm bảo được các tính năng của bồn cầu thông thường.
  • Có ngăn đựng chất thải riêng biệt ở phía dưới cùng của bông cầu, bạn chỉ cần lấy ngăn đó ra và bắt đầu tiến hành vệ sinh. 
  • Được làm từ chất liệu tốt cho nên có  khả năng chịu lực khá ổn định, bạn có thể ngồi một khách cách tự do mà không lo lắng bồn cầu sẽ bị đổ hoặc ngã.
  • Sau khi sử dụng xong các bạn hãy đóng nắp của hộp đựng chất thải lại để đảm bảo mùi hôi không đi ra ngoài.
bồn cầu nhựa
bồn cầu nhựa

Cách sử dụng của bồn cầu nhựa?

Cách sử dụng của bồn cầu này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở bồn cầu ra., cho nó đứng vững trên mặt phẳng. Sau khi đứng vững thì để cho người già, trẻ em, đối tượng cần sử dụng. Sau khi sử dụng xong thì đậy nắp bồn cầu sau đó tiến hàng xả nước. Sau đó tiến hành tháo bồn chứa và vệ sinh.

Mua bồn cầu nhựa ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bồn cầu nhựa nhưng chưa biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi. An Dân hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bồn cầu nhựa cho chất lượng cao trên thị trường.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn, có chất lượng tốt. Trước khi cung cấp đến khách hàng, chúng tôi đã kiểm tra chất lượng, khi bạn mua sản phẩm của An Dân đều được bảo hành và bảo trì trong khoảng thời gian nhất định.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm khi chọn mua bồn cầu rời 

bồn cầu nhựa

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn về sản phẩm bồn cầu nhựa chuyên dụng thường được sử dụng cho những người gia, trẻ em, bệnh tật và khó đi lại. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì đối với sản phẩm này và cần được tư vấn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *