Công trình thi công thiết bị vệ sinh tại Today Fitness Gym Quận 2

Mở đầu

Vừa qua, An Dân đã hoàn thành nhanh chóng công đoạn cuối cùng trong việc thi công và lắp đặt thiết bị vệ sinh cho công trình. Phòng tập Gym TODAY FITNESS tọa lạc tại số 29 Đường số 60 – Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TpHCM. Vị chủ đầu tư phòng tập Gym với sự lựa chọn tin tưởng vào chất lượng và uy tín vững mạnh của An Dân, cũng như mong muốn sở hữu cho mình một hệ thống phòng vệ sinh đạt chuẩn quốc tế hiện đại, an toàn, bền bỉ, phù hợp với khoảng đầu tư của mình và trên hết là mang lại được không gian sử dụng tối ưu tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách hàng của mình.

Video giới thiệu

Hình ảnh công trình

Phòng tập Gym với đặc thù là số lượng người ra vào sử dụng thường xuyên nên phải đảm bảo được tính bền bỉ và tiện nghi cho người sử dụng. Vì vậy, việc thiết kế nhà vệ sinh và phòng tắm riêng biệt chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn, đáp ứng nhu cầu sinh lý của mỗi người mà ít khi ảnh hưởng đến người khác bằng cách chia thời gian sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi quá lâu, đặc biệt là vào giờ cao điểm tại phòng gym.

 

Lời kết

Với khối lượng thi công khoảng 10 phòng vệ sinh/ nhà tắm tại TODAY FITNESS, đội ngũ thi công chuyên nghiệp của An Dân đã làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết yêu nghề của mình, An Dân nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng tuyệt đối từ phía nhà đầu tư bởi sự uy tín hơn 20 năm, chất lượng sản phẩm 5 sao, dịch vụ bảo hành hư thay mới miễn phí, chiết khấu siêu ưu đãi cho các công trình, nhà thầu.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi là người bạn đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc tư vấn và chọn ra những thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu lắp đặt trang thiết bị cho nhà tắm, nhà vệ sinh của mình thì đừng quên đến với Nội thất An Dân để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

———————————————————————

Công ty TNHH Thương mại XNK An Dân

Địa chỉ: 194-196 Trần Não, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903802808 – 0901522199