Dự án nổi bật nhất trong năm

Sau những miệt mài làm việc, chắt chiu từng giá trị lao động, chúng tôi gặt hái những quả ngọt là sự tín nhiệm, niềm yêu thương của quý khách hàng dành cho Nội Thất An Dân. Chúng tôi trở thành nhà cung cấp, đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu và chủ đầu tư của nhiều dự án lớn.

Giới Thiệu Về An Dân

NỘI THẤT AN DÂN TRUNG TÂM BÁN HÀNG DỰ ÁN

Nội Thất An Dân hân hạnh là mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện tâm huyết và giá trị to lớn trong mỗi Dự án của quý đối tác.

NHẬN BÁO GIÁ và CHIẾT KHẤU: 0901 522 199

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho tất cả các mô hình Dự án: nhà chung cư, nhà phố, trường học, bệnh viện, nhà máy, nhà hàng, khách sạn…Với dịch vụ tư vấn miễn phí, luôn có gói giải pháp tiết kiệm tối ưu cho chủ đầu tư.

Danh Mục Sản phẩm cho Dự Án bao gồm:

Thiết bị vệ sinh: Bàn cầu, Nắp bồn cầu thông minh,Chậu rửa Lavabo, Vòi chậu, Sen tắm, Bồn tắm, Bồn tiểu nam, Phụ kiện nhà tắm, Thoát sàn…Các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh như TOTO, INAX, HANSGROHE, COTTO, VIGLACERA,…

Thiết bị nhà bếp: bao gồm các sản phẩm Bếp, Máy hút mùi, Lò vi sóng, Chậu rửa chén, Phụ kiện nhà bếp…thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới: BOSCH, MALLOCA, HAFELE,…

Vì sao chọn Nội Thất An Dân? Chúng tôi tự tin đưa ra những yếu tố thuyết phục sự hợp tác của quý khách hàng:

  • Chúng tôi là một nhà phân phối thiết bị vệ sinh Dự án đáng tin cậy.
  • Các giải pháp cung ứng đều mang lại lợi ích tối đa cho chủ đầu tư, chủ thầu và tất cả khách hàng.
  • Chúng tôi làm việc an toàn, chưa từng xảy ra sự cố nào cho khách hàng của mình.
  • Chúng tôi làm việc nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tối ưu hóa bằng công nghệ thông tin.

Nội thất An Dân

quy tắc đạo đức kinh doanh

LỜI HỨA BẢO MẬT

Chúng tôi hiểu rằng, việc tìm kiếm một đơn vị hợp tác cung ứng không đơn giản chỉ là lợi ích mà còn là sự tín nhiệm và tin cậy. Vì vậy, chúng tôi luôn coi lời hứa bảo mật là lời phúc đáp đầu tiên gửi đến các nhà đầu tư, chủ thầu dự án.

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Thủ tục, hợp đồng đối với khách hàng dự án đơn giản và chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ tư pháp, kế toán dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi áp dụng phần mềm công nghệ thông minh cho việc quản lý của mình.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Lợi ích sẽ chia trên phương diện hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Cam kết chất lượng sản phẩm 100%. Vận chuyển an toàn, giao hàng đúng tiến độ. Thủ tục và điều kiện thanh toán thuận lợi cho các nhà đầu tư, chủ thầu.